Hướng dẫn thanh toán

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin dùng và mua sắm tại Website quanglinhglobal.com. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với hóa đơn và tem phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận hàng nhé.

Để tiến hành thanh toán, Quý khách vui lòng lựa chọn một trong 03 cách dưới đây (áp dụng với tất cả khách hàng khi mua sắm tại Quang Linh Global).

Lưu ý: Với bất kỳ hình thức thanh toán nào, Chúng tôi đều hỗ trợ cung cấp đầy đủ giấy tờ như hóa đơn, phiếu giao hàng, biên bản giao hàng, phiếu thu tiền, hóa đơn VAT (nếu có yêu cầu) để xác thực Quý khách đang mua hàng tại Quang Linh Global.

1. Trả tiền mặt khi nhận hàng

Đây là hình thức thanh toán đối với khách hàng có nhu cầu vận chuyển đến địa chỉ cung cấp cho Chúng tôi. Quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên vận chuyển là Đối tác của Quang Linh Global (Bên thứ 3).

2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng

Tại Quang Linh Global, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng. Hiện nay, Chúng tôi đang có tài khoản của nhiều ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc giao dịch của khách hàng trở nên nhanh chóng và tức thời.

  • Người nhận: QUANG LINH GLOBAL. JSC
  • Số tài khoản: 926868689
  • Ngân hàng Quân đội – MB bank

Sau khi chuyển khoản khách hàng vui lòng chụp lại bill và gửi cho chúng tôi qua zalo hoặc website. Ngay sau khi xác nhận từ ngân hàng về thông tin chuyển khoản (bằng tin nhắn SMS hoặc thông báo của app ngân hàng), Chúng tôi sẽ chuẩn bị và vận chuyển sản phẩm theo đúng yêu cầu của Bạn.

Trong trường hợp khách hàng chuyển tiền qua hệ thống Ngân hàng khác và mất phí chuyển tiền thì sẽ tự chi trả khoản phí này và không có sự hỗ trợ của Quang Linh Global.